‘Bệnh nhân 188’ âm tính, xuất viện nay tái dương tính

0
"Bệnh nhân 188" xuất viện ngày 14/4 sau khi có kết quả xét nghiệm 2 lần âm tính (đủ điều kiện công bố khỏi bệnh). Ngày 17/4, bà ho khan từng cơn, không sốt, hơi tức ngực, không chảy nước mũi và ngay lập tức được Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP. Hà Nội (CDC) lấy mẫu, xét nghiệm và cho kết quả dương tính.

Việt Nam phản đối Trung Quốc thành lập hai đơn vị hành chính trái...

0
Ngày 19/4/2020, trước việc Trung Quốc ngày 18/4/2020 thông báo thành lập cái gọi là “quận Tây Sa” (tức quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam) và “quận Nam Sa” (tức quần đảo Trường Sa của Việt Nam) tại “thành phố Tam Sa”, Bộ Ngoại giao đã có thông báo chính thức

Sáng nay, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca nhiễm mới

0
Đến sáng nay, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận thêm ca nhiễm mới nào. Như vậy, sau 3 ngày kể từ khi dịch bùng phát vào cuối tháng 3, Việt Nam không có thêm ca nhiễm mới.

Tối 18/4: Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca nhiễm mới

0
Tính đến tối nay, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca nhiễm mới Covid19. Như vậy, sau 56h kể từ dịch bùng phát cuối tháng 3, Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm mới.

Bắc Ninh quyết định cách ly xã hội toàn tỉnh đến 30/4

0
Chiều 17/4, UBND tỉnh Bắc Ninh đã có Công văn hỏa tốc số 1251 về việc quyết định cách ly xã hội toàn tỉnh đến hết 30/4

48 giờ, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca nhiễm mới

0
6h sáng hôm nay 18/4, Bộ Y tế không ghi nhận thêm ca nhiễm mới nCoV nào. Như vậy, đã 48 giờ trôi qua Việt Nam không ghi nhận ca dương tính nào.

Thổ dân sống biệt lập trong rừng Amazon nhiễm Covid-19 tử vong

0
Thiếu niên 15 tuổi thuộc một bộ lạc sống sâu trong rừng Amazon nhiễm Covid-19 vừa tử vong, dấy lên lo ngại đối với người trong bộ lạc.

Ở nhà tránh dịch Covid-19, báo động tăng bạo lực gia đình

0
bạo lực gia đình Theo thống kê cho thấy hiện có hơn một nửa dân số thế giới (hơn 3 tỷ người) đang phải ở nhà để tránh dịch Covid-19. Bên cạnh những khó khăn về việc làm, mưu sinh thì các vụ bạo lực gia đình đang tăng lên.

Bài Viết Nhiều Người Đọc